Quy trình dán răng sứ Veneer không phải cơ sở nha khoa nào cũng minh bạch, làm đúng như cam kết, khiến cho nhiều khách hàng không an tâm về chất lượng dịch vụ.

Quy trình dán răng sứ Veneer được khách hàng rất quan tâm. Bởi vì việc lựa chọn các cơ sở nha khoa có quy trình rõ ràng, minh bạch và tư vấn cụ thể sẽ làm khách hàng an tâm hơn. Vì một khi đụng chạm hay chịu bất cứ một tác động lực nào thì hàm răng sẽ không trở lại như ban đầu. Khách hàng chỉ có một cơ hội duy nhất để làm cho hàm răng của mình trở nên đẹp hơn.

Hiệu quả khi được áp dụng quy trình dán răng sứ Veneer tiêu chuẩn

 Thực hiện đúng quy trình thì tính hiệu quả của nó sẽ được thể hiện rõ ràng ngay. Các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hàm răng với tính thẩm mỹ cao, độ chắc, bền đẹp. Bạn sẽ yêu thích nó ngay lần đầu tiên được soi gương với hàm răng đẹp tự nhiên, trắng sáng.

Quy trình dán răng sứ Veneer tiêu chuẩn hạn chế mài răng, bảo tồn răng thật tối đa

Không như các phương pháp bọc răng khác, dán răng sứ đơn giản là sẽ mài mỏng đi một lớp men răng ở phần mặt trước của răng, để dán răng sứ với độ dày chỉ từ 0,5-0,6 mm. Cấu trúc răng của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, các chức năng của răng, cảm giác ăn sẽ được bảo toàn. Bạn không cần phải làm tủy răng. Với kỹ thuật chính xác sẽ không làm cho răng bạn đau buốt cả trong và sau khi dán.

 

Quy trình dán răng sứ Veneer khắc phục hiệu quả răng xấu

Việc dán răng sứ giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của răng xấu, những khuyết tật của răng như mất men răng, răng bị bể, sứt mẻ, không đều nhau về chiều dài lẫn chiều ngang, kích thước không cân đối, răng bị nghiêng… Đặc biệt là răng cửa, khi áp dụng đúng quy trình dán răng sứ Veneer sẽ mang đến cho bạn mặt trước của hàm răng hoàn hảo.

Được làm từ sứ cao cấp, có độ cứng cao, có màu sắc trắng tự nhiên, đồng đều với răng thật, nên sẽ tạo cho bạn một hàm răng đẹp tự nhiên, có độ bền cực cao. Đảm bảo được các yếu tố về lực cắn, cảm giác nhai. Quá trình vệ sinh răng cũng vô cùng dễ dàng vì thế thời gian sử dụng sản phẩm sẽ lâu dài. Đây là dịch vụ cao cấp nên sẽ được bảo hành đến 10 năm. Nếu áp dụng đúng quy trình thì tuổi thọ của răng sẽ duy trì trọn đời. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn an lòng về chất lượng của sản phẩm và an tâm tận hưởng cuộc sống.

 

Từng bước của quy trình dán răng sứ Veneer tiêu chuẩn Đức

 

Khi sử dụng dịch vụ tại các phòng nha khoa uy tín sẽ có một quy trình riêng. Tuy nhiên tại Nha khoa Mỹ Phú, chúng tôi áp dụng quy trình tiêu chuẩn của Đức nhằm mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ cao cấp nhất:

 

Đánh giá ban đầu về thực trạng răng

Các nha sĩ của Nha Khoa Mỹ Phú sẽ đánh giá tổng quan tình hình sức khỏe của hàm răng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề mà bạn đang gặp phải, các bệnh lý đang tồn tại bên trong khoang miệng của mình. Từ đó đưa ra được các phương án và kế hoạch xử lý nhằm tạo tiền đề áp dụng quy trình dán răng sứ Veneer hiệu quả.

 

Vệ sinh khoang miệng

 

Trước khi thực hiện bất cứ một công đoạn nào của quy trình dán răng sứ Veneer. Chúng tôi đều bắt buộc và có trách nhiệm sát khuẩn răng và loại trừ tất cả các nguyên nhân có thể gây viêm nhiễm, lây lan các bệnh lý của răng.

 

Mài răng nhẹ nhàng và lấy dấu mẫu hàm chính xác

 

Chúng tôi sẽ thực hiện động tác mài răng khoảng 0,3-0,6 mm mặt răng. Hoàn toàn không gây bất cứ một cảm giác đau buốt nào và cam đoan bảo toàn được tủy răng. Việc lấy mẫu hàm bằng công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của Đức sẽ đảm bảo được mặt răng sứ làm ra chính xác cho từng khớp nối răng của bạn.

 

Thực hiện dán răng sứ

Cuối cùng, chúng tôi sẽ dán răng sứ vào mặt răng và sử dụng nhựa dán, kèm công nghệ laser để cố định mặt sứ bám chặt vào răng.

 

Đối với sử dụng dịch vụ này, các bạn phải lui tới phòng Nha khoa Mỹ Phú của chúng tôi khoảng 2-3 lần. Tuy nhiên mỗi lần như vậy, thời gian sẽ rất ngắn. Với trình độ tay nghề cao của các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ đánh giá và đưa ra những kế hoạch nhằm rút ngắn thời gian, đem đến cho bạn nhiều sự tiện lợi và thoải mái nhất.

 Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web https://nhakhoamy.net về quy trình dán răng sứ Veneer tiêu chuẩn Đức tại Nha khoa Mỹ Phú.